Thứ năm, 29 Tháng 9 2016 07:11

Corel

 

Download bài tập tại đây

Học thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn với Corel Draw giúp người học có thể sáng tạo ý tưởng đồ họa truyền thông trong việc thiết kế, thực hiện dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm văn phòng như: Thiết kế Logo, Posterr, Brochure, Business Card, Bảng hiệu, Hộp đèn, Tờ rơi, Nhãn đĩa, Bộ ấn phẩm văn phòng, Nhận dạng thương hiệu và nhiều sản phẩm truyền thông khác.

 

- Khóa học thiết kế đồ họa, in ấn quảng cáo với Corel Draw tại Trung tâm mang đến cho Học viên toàn bộ kỹ năng, phương pháp, nguyên lý thể hiện ý tưởng thông qua các sản phẩm đồ họa với các chủ đề thiết kế.

 

- Chương trình học Corel Draw - Thiết kế sản phẩm đồ họa được Trung tâm đồ họa 2D 3D 4D kết hợp với các đối tác đào tạo và tuyển dụng trong ngành thiết kế in ấn mang đến cho Học viên khóa học thực tế nhất với nội dung chương trình học bao gồm các mẫu thiết kế thực tế cùng với kỹ thuật xuất file in ấn đa dạng và phong phú. Cho đến hôm nay, Corel Draw là một phần mềm không thể thiếu trong bô thiết kế đồ họa.

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
 

• Là người có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế – Chỉnh sửa chuyên nghiệp.
 

• Các thiết kế muốn nắm vững lại kỹ thuật chỉnh sửa .
 

• Các phóng viên, marketer, nhân viên văn phòng, hay các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Corel làm việc.

• Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật .


CHI TIẾT KHÓA HỌC Corel
THU HOẠCH SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC
 

   Thành thạo Adobe Corel, bạn có thể làm được tốt những công việc sau :  Cắt, ghép ảnh cho website, chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như : Biên tập hình ảnh, Thiết kế website, Chuyên gia sáng tạo, Thiết kế quảng cáo, In 1 sản phẩm cho riêng mình ( Lịch để bàn, card bugis, Thiết kế hộp giấy, bì thư, ....)

Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội.   

Top